ต้อนรับคณะครูและนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก MSK N1 Denpasar ,Bali ประเทศอินโดนีเซีย

ต้อนรับคณะครูและนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก MSK N1  Denpasar (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย

คณะครู นักเรียน MSK N1 Denpasar ,Bali เรียนหลักสูตรระยะสั้น การกัดกระจก

คณะครู นักเรียน MSK N1 Denpasar ,Bali เรียนหลักสูตรการทำอาหาร

นักเรียน MSK N1 Denpasar ,Bali เรียนอิกเล็กทรอนิกส์

นักเรียน MSK N1 Denpasar ,Bali เรียนเรื่อง งานสีและตัวถัง

นักเรียน MSK N1 Denpasar ,Bali เรียนลูกเสือวิสามัญ

คณะครู นักเรียน MSK N1 Denpasar ,Bali ไปทัศนศึกษา บ่อน้ำร้อน และ อุโมงปิยะมิตร