คณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการิาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix-it Center) เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 วันพฤหัสบดี 28 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

วันพฤหัสบดี 28 ธันวาคม 2566 นายธนะนรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการิาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix-it Center) เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 โดยมี นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
เป็นประธานในพิธีฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา