ุ้คณะผู้บริหารเข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพ ให้กับพี่น้อง ประชาชน ที่ถูกผลกระทบภัยพิบัติ จากธรรมชาติ อุทกภัย ณ ศูนย์พักพิงชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพรามัน วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566 นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยนายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์
ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการศึกษาเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง และคณะผู้บริหารวิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้ลงพื้นที่ ตำบล บาลอ อ.รามันตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพ
  ให้กับพี่น้อง ประชาชน ที่ถูกผลกระทบภัยพิบัติ จากธรรมชาติ อุทกภัย พร้อมวางมาตรการ ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป