วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตร (อาหารแห้ง) เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566

โดยมี นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนายประดับ ชัยพานิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ในวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565
ณ บริเวณหน้าอาคารปฏิบัติการแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง