ผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา โดยมี นายอำนาจ ชูทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ประธานใน ณ โดมศรียะลา วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566

วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566 นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา