พิธีปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566

วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566 นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายมาลิกี บาฮา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา โดยมีนางประกายแก้ว ศุภอักษร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมในพิธี ณ โดมศรียะลา วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา