ครูประจำแผนกวิชาการตลาด นำนักเรียน แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ทีมธุรกิจน้ำพริกปลานิลสายน้ำไหลหนังกรอบ เข้าร่วมการจัดบูธแสดงผลงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในกิจกรรมเทศกาลของขวัญปีใหม่ 2024 ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2566

นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้ นายศิวกร เฮ่าบุญ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด
ในกิจกรรมเทศกาลของขวัญปีใหม่ 2024 สู่ผลงานกระทรวงศึกษาธิการ  “EDU SOFT POWER FESTIVAL 2024”
ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2566  ณ กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร