ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาฃีพเบตง เข้าเยี่ยมและสวัสดีปีใหม่ นายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ประธานกรรมการวิทยาลัยการอาชีพเบตง วันพฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2566 นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาฃีพเบตง
เข้าเยี่ยมและสวัสดีปีใหม่ นายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ประธานกรรมการวิทยาลัยการอาชีพเบตง  พร้อมมอบผลิตภัณฑ์ SOFT POWER
น้ำพริกปลานิลสายน้ำไหลหนังกรอบ ของนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ
จากการประกวดแข่งขันโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2566 (RRR Award (2023) ณ สำนักงานเทศบาลเมืองเบตง