นักเรียนแผนกอาหารและโภชนาการเจ้าของธุรกิจน้ำพริกปลานิลสายน้ำไหล เข้าร่วมการสัมภาษณ์ แชร์ประสบการณ์ เล่าสู่กันฟังเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ ในรายการบ้านนี้มีสุข ตอนสุดๆแล้วป่ะ ของ สวท.เบตง News

วันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2566 นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง  มอบหมายให้นางสาวอิสนาวาตี อาแว และนางสาวนิธิมา ดี
นำนักเรียนแผนกอาหารและโภชนาการเจ้าของธุรกิจน้ำพริกปลานิลสายน้ำไหล เข้าร่วมการสัมภาษณ์ แชร์ประสบการณ์ เล่าสู่กันฟังเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ