การประกวดและการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประกวดและการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566
ระดับสถานศึกษา โดยมีนายประดับ ชัยพานิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา
และผู้เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่เข้าร่วมกิจกรรมฯ
ณ ห้องประชุมธารน้ำทิพย์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง