กิจกรรมลงนามถวายพระพร ณ หน้าอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2555
คณะผู้บริหาร คณะครูเจ้าหน้าที่และนักเรียนนักศึกษาในวิทยาลัยการอาชีพเบตง
ร่วมกับผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเบตง
ได้ร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติที่ลานหน้าศูนย์วิทยบริการ
และได้ร่วมกันปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ที่บริเวณสนามหญ้าแผนกช่างไฟฟ้ากำลัง