วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมเดินขบวนประชาสัมพันธ์ข่าวสารการเลือกตั้ง วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา ร่วมเดินขบวนประชาสัมพันธ์ข่าวสารการเลือกตั้ง ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 - 17.00 น.
ภายใต้โครงการรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ณ บริเวณอำเภอเบตง จังหวัดยะลา