วิทยาลัยการอาชีพเบตงออกหน่วยบริการโครงการ ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ครั้งที่ 4/2562 ณ โรงเรียนบ้านราโมง วันที่ 21 มีนาคม 2562

วันที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้ นายจตุรงค์ พรหมสุข ครู คศ.1
ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ห้องเรียนอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมเป็นเกียรติและออกหน่วยบริการโครงการ ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ครั้งที่ 4/2562 ณ โรงเรียนบ้านราโมง ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา