วิทยาลัยการอาชีพเบตง อาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ดำเนินการติดตั้งและส่งมอบ เครื่องพ่นละอองน้ำ ลดควัน ลดฝุ่น จำนวน 2 ชุด ระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2562

ระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2562 คณะครู วิทยาลัยการอาชีพเบตง อาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ดำเนินการติดตั้งและส่งมอบ เครื่องพ่นละอองน้ำ ลดควัน ลดฝุ่น จำนวน 2 ชุด
ให้กับ โรงเรียนราชบพิธ และโรงเรียนวัดราชนัดดา เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร