งานตลาดนัดแรงงานอาชีวศึกษาจังหวัดภาคใต้ชายแดน มหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ : Job & SEC Southern corridor วันที่ 11 มีนาคม 2562

วันที่ 11 มีนาคม 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้ นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานตลาดนัดแรงงานอาชีวศึกษาจังหวัดภาคใต้ชายแดน มหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ : Job & SEC Southern corridor พร้อมแนะแนว วัดแววความถนัด
ด้านอาชีพ มุ่งเน้นสร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการในการผลิตแรงงานที่มีคุณภาพสูง
ระหว่างวันที่ 11 - 12 มีนาคม 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา
อำเภอเมือง จังหวัดยะลา