พิธีเปิด โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center วิทยาลัยการอาชีพเบตง โดยมีนายวิรัต แซ่ตัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ตาเนาะแมเราะ วันที่ 9 มีนาคม 2560

วันที่ 9 มีนาคม 2560 เวลา13.30น. นายเจษฏา จิตรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ประธานในพิธีเปิด โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center วิทยาลัยการอาชีพเบตง
โดยมีนายวิรัต แซ่ตัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบล ตาเนาะแมเราะ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
กล่าวรายงาน และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีเปืดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ณ บ้านกม. 4 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา