สอบทุนอาชีวศึกษาชายแดนใต้ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ฝ่ายเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษา (ทุนอาชีวศึกษาชายแดนภาคใต้) วันที่ 9 มีนาคม 2562

ในวันที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น.วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการสอบทุนอาชีวศึกษาชายแดนใต้ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ฝ่ายเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษา
(ทุนอาชีวศึกษาชายแดนภาคใต้) ศูนย์พัฒนาศึกษาเขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ปีการศึกษา 2562
ณ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยการอาชีพเบตง