พิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 8 มีนาคม 2562

ในวันที่ 8 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น. นายประเสริฐ แก้วเพชร นายกสภาบันอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
โดยมีนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง คณะครู
และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วย นักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับ ประธานฯ และแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมวิทยาลัย การอาชีพเบตง