โครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐาน นักเรียน นักศึกษาก่อน ออกฝึกงาน ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2561

วันที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้ นายธนะรัชต์ จุลรัตน์
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ประธานในพิธีเปิดเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศและปรับพื้นฐาน นักเรียน นักศึกษาก่อน ออกฝึกงาน
ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารปฎิบัติการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง