นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้กำลังใจตรวจเยี่ยมและชี้แจงการปฎิบัติงานของฝ่ายจราจร ค่ายย่อยที่ 5 ภาคใต้ "รักษ์สามัคคี" ภายในงานชุมนุมลูกเสือ วันที่ 5 มีนาคม 2562

วันที่ 5 มีนาคม 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมกับคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
ให้กำลังใจตรวจเยี่ยมและชี้แจงการปฎิบัติงานของฝ่ายจราจร ค่ายย่อยที่ 5 ภาคใต้ "รักษ์สามัคคี" ภายในงานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 20
ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี