นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะ ต้อนรับ หัวหน้าส่วนราชการในอำเภอเบตง รัฐวิสาหกิจในอำเภอเบตงและประธานชมรมต่างๆ และเข้าร่วมกิจกรรม "คุยเล่นๆ ยามเช้า วันที่ 5 มีนาคม 2562

วันที่ 5 มีนาคม 2562 เวลา 07.00 น. นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะ ต้อนรับ
หัวหน้าส่วนราชการในอำเภอเบตง รัฐวิสาหกิจในอำเภอเบตงและประธานชมรมต่างๆ และเข้าร่วมกิจกรรม "คุยเล่นๆ ยามเช้า ร่วมกันเล่าเรื่องเมืองเบตง"
โดยมีชมรมธนาคารอำเภอเบตงเป็นเจ้าภาพในกิจกรรมครั้งนี้ ณ ศาลาสายหมอก วิทยาลัยการอาชีพเบตง