นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง กล่าวต้อนรับและขอบคุณวิทยากร เจ้าหน้าที่จากสำนักงาน ขนส่งจังหวัดยะลา วันที่ 2 มีนาคม 2562

วันที่ 2 มีนาคม 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง กล่าวต้อนรับและขอบคุณวิทยากร
เจ้าหน้าที่จากสำนักงาน ขนส่งจังหวัดยะลา สาขาเบตง ได้จัดดำเนินการโครงการทำ ใบขับขี่ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ณ ห้องประชุมอาคาร โรงแรมวิทยาลัยการอาชีพเบตง และสนามฝึกขับรถชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพเบตง