โครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม กิจกรรมฝึกอาชีพช่างซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์เบื้องต้น (หลักสูตร 15ชั่วโมง)วันที่ 2 มีนาคม 2562

ในวันที่ 2 มีนาคม 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้กำลังใจ นักเรียนโรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม
เข้าร่วมโครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม กิจกรรมฝึกอาชีพช่างซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์เบื้องต้น (หลักสูตร 15ชั่วโมง)
ณ ห้องปฎิบัติการแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพเบตง