นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการกฎหมายสู่ชุมชน "การเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายสู่ชุมชนในเขตพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562

ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการกฎหมายสู่ชุมชน "การเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายสู่ชุมชน
ในเขตพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้" ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง