ผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมสืบสานงานสมโภชและแห่เทพเจ้าถือศีลกินเจ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.09 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมสืบสานงานสมโภชและแห่เทพเจ้าถือศีลกินเจของมูลนิธิอำเภอเบตง ประจำปี 2562