ตัวแทนจากวิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพการถอด-ประกอบรถจักรยานยนต์ suzuki ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562 ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562

ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายสราวุฒิ คงสุข ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำแผนกช่างยนต์ นำนักเรียน ระดับ ปวช. แผนกช่างยนต์เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพการถอด-ประกอบรถจักรยานยนต์ suzuki ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส