คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและ นักศึกษาวิชาทหาร และลูกเสือ วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมโครงการ จิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ณ บริเวณ ด่านพรมแดนเบตง วันที่ 31 มกราคม 2562

วันที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 08.30 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาวิชาทหาร และลูกเสือ วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมโครงการ จิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ณ บริเวณ ด่านพรมแดนเบตง