นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ประธานการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัย ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 วันที่ 30 มกราคม 2562

ในวันที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 13.30 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ประธานการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัย ครั้งที่ 1
ประจำปี 2562 โดยมีคณะกรรมการวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม และเลือกตั้งนายอดุลย์ จิรไพศาลกุล ทำหน้าที่กรรมการและเลขานุการ ตามมติที่ประชุม
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารปฎิบัติการแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง