นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ทำหน้าที่ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ตรวจเยี่ยมสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) วันที่ 27 มกราคม 2562

ในวันที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ทำหน้าที่ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ตรวจเยี่ยมสนามสอบการทดสอบทางการศึกษา
ระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปี 2561 โดยมีนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยการอาชีพเบตง
คณะจากมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ทำหน้าที่ ประธานศูนย์สอบ และคณะกรรมการคุมสอบ V-NET ในการทดสอบการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET)
ของนักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2 ณ สนามสอบ วิทยาลัยการอาชีพเบตง