รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะกรรมการ คุมสอบ V-NET ในวันที่ 26 มกราคม 2562

ในวันที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 08.30 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะกรรมการ คุมสอบ V-NET
และคณะจากมหาวิทยาลัยนราธิวาสราช-นครินทร์ ทำหน้าที่ ประธานศูนย์สอบ ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปี 2561
ของนักเรียน ระดับชั้น ปวช. 3 ณ สนามสอบ วิทยาลัยการอาชีพเบตง