วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมจัดกิจกรรมตามโครงการเปิดบ้าน Open House และ กิจกรรม ดื่มน้ำชา ชมนิทรรศการ เทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2562 วันที่ 25 มกราคม 2562

วันที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมจัดกิจกรรมตามโครงการเปิดบ้าน Open House และ กิจกรรม ดื่มน้ำชา ชมนิทรรศการ เทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2562
ณ โรงเรียน เบตงวีระราษฎร์ประสาน อำเภอเบตง จังหวัดยะลา