นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมออกโครงการ ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ วันที่ 18 มกราคม 2562

วันที่ 18 มกราคม 2562 นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
ร่วมออกโครงการ ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ สร้างความสุขแก่ประชาชน ครั้งที่ 3 ณ มัสยิดนูรุดดีนบ้านมาลาเหนือ หมู่ที่ 9 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา