วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ฐานสมรรถนะภาคฤดูร้อน (Education to Employment : Vocational Boot Camp) ครั้งที่ 4 รายวิชา การติดตั้งจานดาวเทียม ระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2561

รายวิชา การติดตั้งจานดาวเทียม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารปฎิบัติการแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และร้านนันอิเล็กทรอนิค
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโดยแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์