วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมดื่มน้ำชา และบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนสร้างลานแอโรบิค (เทพื้นคอนกรีต) ณ ลานแอโรบิคริมครอง ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.00 น. นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมดื่มน้ำชา และบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนสร้างลานแอโรบิค (เทพื้นคอนกรีต) ณ ลานแอโรบิคริมครอง (เยี้องบ้านพักนายอำเภอเบตง)