วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ฐานสมรรถนะภาคฤดูร้อน (Education to Employment : Vocational Boot Camp) ครั้งที่ 4 รายวิชา งานบริการเครื่องปรับอากาศบ้านพักอาศัย ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561

รายวิชา งานบริการเครื่องปรับอากาศบ้านพักอาศัยด้วยเคมีภัณฑ์ล้างแอร์ จัดขึ้นในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารปฎิบัติการแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโดยแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง