วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561

ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และพิธีส่งมอบตำแหน่งองค์การชุดใหม่ วิทยาลัยการอาชีพเบตง โดยมี นายจตุรงค์ พรหมสุข ครู คศ. 1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ประธานในพิธี ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง