วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ฐานสมรรถนะภาคฤดูร้อน (Education to Employment : Vocational Boot Camp) ครั้งที่ 4 การใช้งาน Photoshop วันที่ 22 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561

การใช้งาน Photoshop ดำเนินการโดยแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 22 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561
ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเบตง