วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ฐานสมรรถนะภาคฤดูร้อน (Education to Employment : Vocational Boot Camp) ครั้งที่ 4 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 ตุลาคม และวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2561

รายวิชามัคคุเทศก์ ดำเนินการโดยแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 ตุลาคม และวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2561
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารปฎิบัติการแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง และสถานที่ในพื้นที่ตำบลอัยเยอร์เวง และพื้นที่อำเภอเบตง