ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมประชุมปฎิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2561

ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 - 21.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมประชุมปฎิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา
ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2561 โดยมีท่านวิทยากรบรรยาย นายประกอบ ทองคำ ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผนสำนักงานเขตพื้นที่
ประถมศึกษาจังหวัดพัทลุง ณ โรงแรม ที อาร์ ร็อคฮิต โฮเทล อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา