นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมพิธีสมโภชเรือพระ วันที่ 25 ตุลาคม 2561

วันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมพิธีสมโภชเรือพระ ตามโครงการอนุรักษ์สืบสานและเรียนรู้วัฒนธรรมเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2561
มีขบวนแห่เรือพระ การประกวดเรือพระ และการแข่งขันตีโพน ซึ่งมีรองนายกเทศมนตรีเมืองเบตง
สมาชิกสภาเทศบาลบาลเมืองเบตง ณ บริเวณหน้าตลาดสด เทศบาลเมืองเบตง