นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้มอบเงินดำเนินการตามโครงการ ส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ให้แก่กลุ่มแผนธุรกิจ ในวันที่ 24 ตุลาคม 2561

ในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 08.15 น. นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้มอบเงินดำเนินการตามโครงการ
ส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ให้แก่กลุ่มแผนธุรกิจ ดังนี้
1. I Here Logo ระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
2. โซล่าเซลล์ ระดับชั้น ปวส.1แผนกวิชาช่างไฟฟ้า
3. เกิดมาทำ"ยำ&กรือโปะ" ระดับชั้น ปวส.2แผนกวิชาการบัญชี
4. อาหารว่าง (ถุงทอง) ระดับชั้นปวช.1คหกรรม
และธุรกิจต่อยอด ธุรกิจร้านไอติมหลอด ระดับชั้น ปวช. 2 แผนกวิชาการบัญชี
ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพเบตง