วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมจัดกิจกรรมการขับเคลื่อนนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนจังหวัดชายแดนภาคใต้ สู่ไทยแลนด์ 4.0 วันที่ 19 ตุลาคม 2561

วันที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมจัดกิจกรรมการขับเคลื่อนนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนจังหวัดชายแดนภาคใต้ สู่ไทยแลนด์ 4.0 (ผัดหมี่เบตงและผักน้ำทอดกรอบ)และร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ (รากฐาน) ศูนย์ประสานงานและบริหาร การศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้โดยได้รับเกียรติจาก พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมพิธีวางศิลาฤกษ์ (รากฐาน) ศูนย์ประสานงานและบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาปัตตานี และพิธีเปิดนิทรรศการมหกรรมทางวิชาการและวิชาชีพ “มิติการศึกษาเดินหน้าประเทศไทย จังหวัดภาคใต้ชายแดน” โดยมีพลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการ หัวหน้าส่วนราชการ นักเรียน นิสิต นักศึกษา คณะครู ผู้นำศาสนา ผู้บริหารสถานศึกษา และผู้บริหารการศึกษาทั้งการศึกษาในระบบ นอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัย นอกจากนี้ยังมีประชาชนผู้สนใจในพื้นที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง กว่า 8,000 คน ณ ศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพราษฎรไทยบริเวณชายแดนปัตตานี อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี