วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมจัดนิทรรศการ การจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา อาหารพื้นเมืองเบตง (ผัดหมี่เบตง และยำผักน้ำ)ในวันที่ 18 ตุลาคม 2561

ในวันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น. นำโดย พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารทุกภาคส่วน
เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาคารและโภชนาการ ระดับชั้น ปวส.1 วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมจัดนิทรรศการ
ณ สำนักงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดปัตตานี (กศน.ปัตตานี)