คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับ นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ เนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 16 ตุลาคม 2561

วันที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย
เนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง และคณะ นำโดยนายประชิด พลฑา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนาทวี
พร้อมด้วยคณะจากวิทยาลัยการอาชีพนาทวีณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารปฎิบัติการแผนกการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง