คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งรองผู้อำนวยการ (คนใหม่) ในวันที่ 15 ตุลาคม 2561

ในวันที่ 15 ตุลาคม 2561 เวลา18.30 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งรองผู้อำนวยการ (คนใหม่)
ณ โรงแรมเบตงเมอร์ลิน อำเภอเบตง จังหวัดยะลา