วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา วันที่ 13 ตุลาคม 2561

วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
บรมนาถบพิตร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลเมืองเบตง