วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารและครูจากวิทยาลัยชุมชนเกอริ (colleage community Gerik) ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561

ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
ได้มอบหมายให้ นายจตุรงค์ พรหมสุข ครู คศ.1 ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร