วิทยาลัยการอาชีพเบตง ทำสัญญาฝึกอาชีพ ร่วมกับสถานประกอบการ ห้างหุ้นส่วนมาร์มอเตอร์คาร์และ อู่ภักดีเซอร์วิส ในการเรียนการสอน อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561

ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ทำสัญญาฝึกอาชีพ ร่วมกับสถานประกอบการ ห้างหุ้นส่วนมาร์มอเตอร์คาร์และ อู่ภักดีเซอร์วิส
ในการเรียนการสอน อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
สาขาวิชา เทคนิคเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์ ระบบทวิภาคี
ณ ห้องประชุมสายหมอก อาคารสำนักงาน วิทยาลัยการอาชีพเบตง