นายสุรินทร์ คงยัง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู งานความร่วมมือ ร่วมลงนามความร่วมมือ(MOU) ณ วิทยาลัย SMKN 1 Denpasar,Bali ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 21 กันยายน 2561

วันที่ 21 กันยายน 2561 นายสุรินทร์ คงยัง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู งานความร่วมมือ วิทยาลัยการอาชีพเบตง