วิทยาลัยการอาชีพเบตง และศูนย์ประสานงานการผลิตและกำลังคนอาชีวศึกษา (SEC) วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมจัดนิทรรศการ Open House ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา จังหวัดยะลา ในวันที่ 19-20 กันยายน 2561

ในวันที่ 19-20 กันยายน 2561 เวลา 08.00-16.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้คณะครู วิทยาลัยการอาชีพเบตง และศูนย์ประสานงานการผลิตและกำลังคนอาชีวศึกษา (SEC) วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมจัดนิทรรศการ Open House ประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อ ในงานการขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมอาชีวศึกษา เข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยการ ภาคใต้ชายแดน ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา จังหวัดยะลา